Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2001, Mai Thành Corp đã dần phát triển và khẳng định vị thế riêng trong thị trường giao nhận hàng hóa quốc tế tại Việt Nam. Qua những năm phát triển, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc đưa các nhãn hàng đến với thị trường quốc tế mà còn mang nhiều sản phẩm từ thị trường nước ngoài vào Việt Nam.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, bao gồm dịch vụ giao nhận, thông quan, vận tải đường bộ, nâng hạ - kho bãi và đặc biệt là nhập khẩu & phân phối thực phẩm; cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, tận tâm và có bề dày kinh nghiệm chuyên môn cao. Đồng thời tận dụng mạng lưới với các hãng vận chuyển quốc tế, Mai Thành Corp đảm bảo dịch vụ sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, từ đơn giản đến chi tiết nhất, cũng như luôn luôn đúng hạn, đảm bảo an toàn,  chất lượng cao với giá thành hợp lí nhất có thể.

Mai Thành Corp đã giúp nhiều khách hàng tháo gỡ các khó khăn và lo âu về mảng xuất – nhập khẩu, thông quan và vận chuyển hàng hóa, để có thể tập trung phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn. Mai Thành Corp đã cùng đồng hành với khách hàng trên con đường phát triển trong những năm qua và không ngừng cải thiện và phát triển bản thân thông qua việc mở rộng mạng lưới dịch vụ giao nhận vận tải toàn cầu, nâng cao chất lượng hơn nữa và đa dạng hóa cách thức hoạt động.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây