Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Mai Thành (Mai Thành) được thành lập từ năm 2001. Với phương châm hoạt động : 
  • Cung cấp những giải pháp tin cậy và chất lượng giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu
  • Phấn đấu không ngừng để thoả mãn cao nhất các nhu cầu của khách hàng
  • Duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.
      Sau nhiều năm hoạt động, cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, Mai Thành đã dần phát triển và trưởng thành với quy mô trên 300 nhân viên, trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và vốn điều lệ tăng gấp mười lần số vốn ban đầu. 

      Đất nước càng phát triển thì nhu cầu về xuất khẩu hàng hóa, giao nhận, vận tải đường không, đường biển ngày càng cao, Mai Thành đã và đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước với đội vận chuyển trên 40 xe container cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cung ứng đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
 
Mai Thành Corp

         Bên cạnh lĩnh vực giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu công ty chúng tôi còn có chi nhánh riêng chuyên hoạt  động về lĩnh vực cước vận tải đường biển và đường hàng không với tên “ VietNam Logistics ( tên giao dịch : VNL)”. 
         VNL luôn phát triển và hiện nay trở thành một trong những đại lý giao nhận vận tải  hàng đầu tại VN với hơn 50 nhân viên giàu kinh nghiệm và mạng lưới hoạt động đa quốc gia. Chúng tôi đã mở rộng mạng dịch vụ lưới giao nhận vận tải toàn cầu. Chúng tôi thành công trong việc có khả năng cung cấp những tiêu chuẩn cao nhất và đó là năng lực cạnh tranh cao song song cùng khả năng tài chính luôn bắt kịp được những cơ hội bắt kịp cùng nhu cầu của khách hàng ngày nay.
         “Chúng tôi đưa bạn ra cùng thế giời, và mang thế giới đến với bạn”. Đó là những gì chúng tôi hướng đến. Với mạng lưới đại lý toàn cầu cho phép dịch vụ giao nhận vận tải của chúng tôi đến bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới nhanh gọn và chuyên nghiệp.
Với VNL, khách hàng luôn nhận được sự quan tâm cao nhất với những dịch vụ cao nhất và chi phí tối thiểu. Những yêu cầu về vận tải và giao nhận luôn được thoả mãn.
          Ngoài lĩnh vực giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu, đại lý giao nhận vận tải công ty chúng tôi còn có them xưỡng gỗ chuyên cung cấp các mặt hàng trang trí nội thất sang trọng xuất sang thị trường Mỹ, các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng. 
         Với kinh nghiệm và khả năng kinh doanh linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, Công ty Cổ phần Mai Thành tin rằng chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực phục vụ Khách hàng bằng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao, với giá thành cạnh tranh và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Khách hàng trong bất kỳ trường hợp khó khăn nào.
MaiThanhCorp

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây